Nhà

Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Jinwo Electronic Technology là một trong những nhà sản xuất pin y tế & pin lithium ion thông minh chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc, Là một chuyên gia về pin năng lượng chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những loại pin chất lượng cao mà còn có các kỹ sư cấp cao của chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp và thiết kế nguồn điện chính xác cho các ứng dụng theo sản phẩm của bạn."

Công ty chúng tôi hợp tác lâu dài và sâu rộng với Panasonic, SANYO LG Samsung, và các loại pin nhập khẩu khác, Các bộ pin đã được chứng nhận phù hợp với IEC62133 UN38.3 CE FCC DGM MSDS, vận chuyển và các loại pin liên quan khác để đảm bảo lithium A nhà sản xuất cao cấp pin trong lĩnh vực y tế.Công ty có một số bằng sáng chế cho phát minh, làm mềm và các mô hình tiện ích.

Jinwo có một trung tâm công nghệ điện, bộ phận sản xuất, bộ phận kỹ thuật, bộ phận chất lượng, bộ phận Mua hàng, bộ phận Marketing, bộ phận nhân sự, bộ phận tài chính.Công ty có quản lý chặt chẽ, trách nhiệm rõ ràng và thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.Hiện tại, nó có bốn dây chuyền sản xuất lắp ráp pin, hơn 100 nhân viên và công suất sản xuất hàng ngày là 40K ~ 50K (bộ pin).Công ty có thiết bị thử nghiệm lắp ráp và kiểm tra pin tiên tiến và thiết bị thí nghiệm (như tủ lão hóa linh kiện pin, tủ thử dung lượng pin, thiết bị kiểm tra điện trở bên trong, thiết bị kiểm tra bảng bảo vệ, máy hàn điểm nhập khẩu MIYACHI và thiết bị hàn siêu âm, v.v.).Các cell pin, bo mạch bảo vệ, thiết bị kiểm tra pin thành phẩm và phòng thí nghiệm hoàn toàn tự động đã hoàn tất.

Jinwo có kinh nghiệm sản xuất và quản lý chất lượng tài năng, và đã tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp ráp và sản xuất pin;Nó có nhiều nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật tham gia vào pin, quản lý pin, quản lý nguồn và thiết kế cấu trúc sản phẩm.Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.Đối với nguồn điện sạc thông minh, cho dù đó là thiết kế hiển thị nguồn pin, điều khiển sạc và quản lý điện năng, nó có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để làm hài lòng khách hàng.

Mục đích của công ty là: Phấn đấu xây dựng sự an toàn, chất lượng và hiệu quả.Pin Lithium trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và chăm sóc y tế phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Jinwo sở hữu đội ngũ R & D mạnh mẽ với độ chính xác cao, tập trung vào điện hóa học, cấu trúc tế bào và điều khiển điện tử.Jinwo tin tưởng vào khái niệm phát triển 'Đổi mới công nghệ định hình tương lai', cũng như chính sách chất lượng của 'Tiếp tục phấn đấu vì sự xuất sắc, Đặt chất lượng lên hàng đầu'.Chúng tôi cống hiến hết mình để sản xuất pin lithium chất lượng cao, hiệu quả và an toàn.

Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi cho các thiết bị y tế, LEV, điện thoại di động, máy tính bảng, bluethooth, thiết bị chụp ảnh, nguồn điện di động, đồ chơi điện tử, xe máy và nhiều loại tương tự.Sản phẩm của chúng tôi cũng đã đạt được chứng chỉ UN38.3, CE và UL.Chúng tôi cũng đã nhận được sự công nhận của khách hàng về các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt.Bên cạnh đó, kích thước đa dạng có thể được tùy chỉnh.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với bạn để tạo ra một tương lai rực rỡ với sự phục vụ chân thành, tính chuyên nghiệp có trách nhiệm cao và danh tiếng tốt của chúng tôi.

Chúc sản phẩm của chúng tôi sẽ hữu ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Jinwo có kinh nghiệm sản xuất và quản lý chất lượng tài năng, và đã tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp ráp và sản xuất pin; Nó có nhiều nhân viên chuyên nghiệp và kỹ thuật tham gia vào pin, quản lý pin, quản lý nguồn và thiết kế cấu trúc sản phẩm. Công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, có thể nhanh chóng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Đối với nguồn điện sạc thông minh, cho dù đó là thiết kế hiển thị nguồn pin, điều khiển sạc và quản lý điện năng, nó có thể cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để làm hài lòng khách hàng.

Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : JINWO

Số nhân viên : 100~300

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhuhai Jinwo Electronic Technology Co., Ltd. Chứng chỉ